<![CDATA[Mua bán dự án bất động sản của Tập đoàn Vinhomes - Blog]]>Tue, 26 Jan 2016 20:57:41 -0800Weebly<![CDATA[Vinhomes Paradise Mễ Trì cuộc sống trong mơ]]>Thu, 28 Jan 2016 04:17:37 GMThttp://vinhomesgroup.weebly.com/blog/vinhomes-paradise-me-tri-cuoc-song-trong-moCuộc sống bận rộn đôi khi khiến người lớn quên mất đi một trong những vai trò quan trọng của mình là nuôi dạy con cái không lớn, trưởng thành, tạo một môi trường ấm áp, hạnh phúc để các em không những lớn khôn về mặt thể chất mà còn phát triển cả về tinh thần. Với mục đích kết nối những trái tim trong gia đình và làm cho cư dân của mình thấu hiểu hơn nữa vai trò của người làm cha, làm mẹ, Vinhomes Paradise Mễ Trì là một trong những sản phẩm hoàn hảo của Vingroup dành tặng cho các gia đình. Cũng là nơi ươm mầm những tài năng nhí, nơi con trẻ cảm nhận được sự quan tâm và tình yêu thương của cha mẹ nhiều nhất.

Với tiện ích trường học liên cấp, nhiều bậc phụ huynh sẽ không còn lo lắng khi cứ đầu năm học hay khi con chuyển cấp lại phải lùng sục khắp thành phố để tìm được môi trường phù hợp cho con mình. Chất lượng chuẩn quốc tế, với đội ngũ thầy cô giáo yêu nghề, nhiệt tình, tận tâm, chuyên môn cao, đây là môi trường hoàn hảo nhất để các em hòa nhập với bạn bè, với cuộc sống, phát triển những khả năng của bản thân và tự hoàn thiện mình. Khi gửi con vào môi trường học này, chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sợ dây của nhà trường và phụ huynh luôn được siết chặt, đảm bảo sự quan tâm từ cả 2 phía đến con em mình.

Bên cạnh đó, sân chơi dành cho con trẻ sau những giờ học căng thẳng, mệt mỏi là điều rất cần thiết để các em được sống đúng với tuổi thơ của mình. Bên cạnh việc học tập, thời gian vui chơi cũng là thời gian để các em học thêm những kĩ năng mềm cho bản thân, tham gia các hoạt động chung của các bạn, phát huy trí tưởng tượng của mình.

Định kì mỗi tháng hay mỗi quý, ban quản lý khu đô thị còn thường xuyên tổ chức các hoạt động dành cho các gia đình trong thành phố tham gia. Những hoạt động này sẽ là chất xúc tác giúp cho tình cảm giữa các thành viên thêm keo sơn, gắn bó hơn. Tạo điều kiện để con trẻ cảm nhận nhiều nhất những yêu thương của cha mẹ dành cho mình. Cũng là động lực to lớn để các cư dân nhí trở thành những công dân có ích sau này.

Xem thêm các dự án bất động sản
​]]>